Ziven Media

Phone: 0938 211 040

0938 211 040

54b đường 26, Hiệp Bình Chánh

Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

zivenmedia.com@gmail.com

tienziven@gmail.com

Dịch vụ tư vấn SEO

Để SEO thành công cần rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có thể kể đến hai khâu quan trọng và cơ bản đó là: chiến lược và thực thi. Nếu doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói mà chỉ có nhu cầu tư vấn chiến lược thì có thể tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn SEO.

Dịch vụ SEO TPHCM

TIEN ZIVEN là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại TPHCM với nhiều gói dịch vụ khác nhau như dịch vụ SEO từ khóa, SEO tổng thể, tư vấn chiến lược SEO… Với kinh nghiệm thực thi nhiều dự án với các lĩnh vực phổ biến như y tế, vận tải, nhà hàng… chúng tôi sẽ mang đến quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và tại các địa phương khác chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ SEO uy tín TIEN ZIVEN có gì khác biệt?

Tư vấn sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng

Khi khách hàng lựa chọn đầu tư vào SEO, cũng như các dạng đầu tư khác sẽ có những rủi ro nhất định. Với một số dự án, việc chọn SEO sẽ chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp này, TIEN ZIVEN sẽ sẵn sàng đưa ra tư vấn khách quan nhất, kể cả đó là tư vấn chưa sử dụng dịch vụ SEO từ TIEN ZIVEN.

Thiết kế các gói dịch vụ đa dạng

Hoạt động marketing nói chung và hoạt động SEO nói riêng chung quy lại đều phải phục vụ mục đích cuối cùng là giúp doanh nghiệp có được sự tăng trưởng lợi nhuận. Mỗi doanh nghiệp lại có những đặc điểm thị trường riêng, mức ngân sách marketing riêng, mô hình vận hành riêng… Do đó, TIEN ZIVEN thiết kế các gói dịch vụ SEO đa dạng, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau. Từ đó, giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả trong marketing với mức chi phí tốt nhất.

SEO bền vững

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều trường phái SEO khác nhau. Mỗi người làm SEO có thể sẽ sử dụng những kỹ thuật, kinh nghiệm khác nhau. Tại TIEN ZIVEN, chúng tôi sử dụng các kỹ thuật SEO thực sự tốt để xây dựng hạ tầng cho website doanh nghiệp, đi từ bản chất giá trị mà các công cụ tìm kiếm mong muốn mang đến cho người dùng.

dich vu seo chuyen nghiep

Lý do bạn nên chọn công ty SEO Website TIEN ZIVEN

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp và toàn diện TIEN ZIVEN

Cũng như việc doanh nghiệp phải xem việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm là một “nhiệm vụ” cực kỳ quan trọng, TIEN ZIVEN vẫn luôn đặt chất lượng dịch vụ là một trong những ưu tiên hàng đầu. Giá trị mà doanh nghiệp mang đến cho khách hàng chính là điều giúp doanh nghiệp tồn tại.

Vì vậy, đội ngũ TIEN ZIVEN nỗ lực cung cấp quý khách hàng dịch vụ SEO chuyên nghiệp và toàn diện; bảo đảm phân tích và có khả năng tối ưu các chi tiết chuyên sâu giúp tạo được lợi thế cạnh tranh với các website khác cũng đang đua top. Đồng thời, “toàn diện” để bảo đảm website được kiểm soát một cách bao quát nhất, tránh tình trạng “thầy bói xem voi”.

Nhân sự tại TIEN ZIVEN có chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, do đó nhân sự là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của dịch vụ. Đội ngũ nhân viên tại TIEN ZIVEN được tuyển chọn và đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ SEO và trực tiếp thực thi nhiều dự án SEO khác nhau. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi website của mình được tối ưu bởi những người thực sự hiểu về SEO.

Bên cạnh đó, nhân sự tại TIEN ZIVEN còn được hoàn thiện các kỹ năng trong giao tiếp, tư vấn và làm việc với khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng sẽ luôn được tư vấn nhiệt tình trong thời gian sớm nhất.

Báo cáo rõ ràng

Với mỗi giai đoạn, TIEN ZIVEN sẽ có báo cáo chi tiết và rõ ràng các hạng mục đã đề cập trong kế hoạch. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ công việc mà chúng tôi đã thực hiện. (Tất nhiên, sẽ có một số nội dung mang tính “bí mật kinh doanh” chúng tôi xin phép được giữ lại).

Bảng giá minh bạch

Bảng giá các dịch vụ SEO tại TIEN ZIVEN được công khai một cách minh bạch. Các gói dịch vụ được thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu SEO khác nhau của doanh nghiêp và đều được niêm yết, báo giá rõ ràng cho khách hàng tham khảo.

dich vu seo tu khoa

Lĩnh vực nên sử dụng dịch vụ của công ty SEO chuyên nghiệp TIEN ZIVEN

  • ĐÀO TẠO: SEO các từ khóa liên quan đến đào tạo như ngoại ngữ, quản lý doanh nghiệp, marketing…
  • Y Tế: Các từ khóa lĩnh vực y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe…
  • Vận Tải: các dịch vụ ngành vận tải như vận chuyển hàng hóa, giao hàng, taxi công nghệ…
  • Nhà Hàng – Khách Sạn: các từ khóa SEO về nhà hàng, buffet, địa điểm ăn uống, du lịch; khách sạn, nơi lưu trú tại nhiều địa phương trên cả nước.
  • SEO địa điểm: Hay còn gọi là SEO Google Map, là việc làm cho địa chỉ của doanh nghiệp lên top Google giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều hơn khách hàng trong khu vực địa lý.
  • Website bán hàng: Đa số các sản phẩm sẽ có sản phẩm tương tự, cùng dòng hoặc cùng chủng loại nên dễ trùng lặp nội dung. Bên cạnh đó, cần tối ưu trải nghiệm người dùng khi thực hiện các thao tác tại giỏ hàng, khi mua hàng và thanh toán… Vì vậy, người làm SEO website bán hàng cần có những lưu ý riêng biệt. Tuy nhiên, khi đã SEO thành công thì hiệu quả tăng doanh số rất cao.
blank
Scroll to Top